Trong đơn gửi đến các cấp chính quyền, Oanh cho biết bị chồng xỉ nhục, đánh đập, lột quần áo ngay tại cổng công ty nơi chị này làm việc.

Sáng 5/5, Vũ Văn Mạnh (28 tuổi, ở Đại Đồng, Kiến Thụy, Hải Phòng) xông vào bệnh viện dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vợ là chị Bùi Thị Oanh (21 tuổi). Nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Sau khi gây án, Mạnh đến công an phường sở tại cách đó vài chục mét để đầu thú.

Tin hình sự: bị đâm chết khi tố chồng lột quần ở công t y

Bi dam chet khi to chong lot quan o cong ty hinh 1Bố và người thân của nạn nhân Oanh gào khóc trước cửa phòng khám nghiệm tử thi.

Một bác sĩ công tác tại Bệnh viện đa khoa Dương Kinh cho biết, nạn nhân Oanh nhập viện trong tình trạng có 6 vết thương, mạch và huyết áp không đo được, đồng tử giãn toàn bộ.

Trước khi xảy ra vụ án, người phụ nữ 21 tuổi này đến viện để làm thủ tục thăm khám. Cùng đi với Oanh còn có một cô gái bế theo cháu bé 2 – 3 tuổi.

Bi dam chet khi to chong lot quan o cong ty hinh 2Rất đông người dân tập trung tại Bệnh viện để dõi theo vụ việc.

Người thân và bạn bè nạn nhân xấu số nói, vợ chồng Oanh có con trai khoảng 2 tuổi, trong cuộc sống họ xảy ra những mâu thuẫn. Oanh từng gửi 3 lá đơn đến chính quyền địa phương đề nghị can thiệp, trong đó 2 lá đơn có nội dung xin ly hôn. Lá đơn còn lại, Oanh cho biết bị Mạnh xỉ nhục, đánh đập, lột quần áo ngay tại cổng công ty nơi chị này làm việc.

Theo người nhà nạn nhân, lần này Oanh đến bệnh viện để thăm khám và xác nhận về thương tích do Mạnh gây ra.

Nghi phạm Mạnh đã được di lý về trụ sở công an quận Dương Kinh để điều tra, làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận