Cảnh sát cho biết 1 nam thanh niên Pakistan có tên Muhammad Saqib thừa nhận đã cưỡng hiếp và sát hại bạn gái sau khi cô từ chối quan hệ tình dục với anh ta cùng 2 người bạn trai của y.

Bi cuong hiep do tu choi quan he tap the

Liên quan đến vụ việc cô gái bị cưỡng hiếp, sát hại và treo trên cây mới diễn ra tại Pakistan, cảnh sát cho biết đã xác định được danh tính những kẻ phạm tội.
Trong đó, 1 nam thanh niên – cũng chính là người bạn trai mới quen 6 tháng của cô gái – là chủ mưu trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. Tại đồn cảnh sát, Muhammad Saqib đã thừa nhận mọi hành vi tội ác. Saqib khai anh ta đã bắt ép bạn gái quan hệ tình dục với mình và 2 người bạn trai khác, nhưng vì cô gái kiên quyết từ chối nên 3 “yêu râu xanh” đã ra tay cưỡng hiếp tập thể và sát hại cô gái.
Hiện trường vụ cưỡng hiếp, sát hại rồi treo trên cây. Ảnh: Reuters.
Trước đó, ông Ghazi Salahudin, cảnh sát cấp cao tại địa phương, phát biểu với hãng tin AFP rằng “Vụ việc xảy ra tại quận Layyah, tỉnh Punjab, Pakistan vào thứ Năm. Nhưng đến ngày hôm sau, khi người dân phát hiện cô gái bị treo trên cây, họ mới trình báo sự việc cho cảnh sát.”
Ông cho biết thêm hiện trường nơi cô gái bị treo trên cây được dàn dựng như 1 vụ tự sát. Tuy nhiên, sau khi quan sát và điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra chân tướng sự việc.
Vụ việc hiện đang dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Được biết là khi cô gái có hoàn cảnh vô cùng khó khăn bởi cha mẹ đều bị mù và cô còn có tới 8 anh chị em.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận