H. bị bố mẹ trói chân tay, lấy quần cột túm ống, đổ muối vào ống quần rồi trùm lên đầu và tưới nước lã để trừ tà.

Sáng 2/11, ông Lê Hồng Sơn, Phó trưởng Công an thị trấn Đắk Đoa (Gia Lai) cho biết cơ quan này đã triệu tập hai vợ chồng Lê Đức Hành (41 tuổi), Hoàng Thị Thủy (37 tuổi, trú tổ 2, thị trấn Đắk Đoa) để làm rõ hành vi do mê tín dị đoan tin lời thầy bói, bạo hành con gái khiến cháu hoảng loạn cứa cổ tự tử.
Trước đó, ngày 28/10, Cơ quan công an thị trấn Đắk Đoa nhận được thông tin từ người thân của em H. (học sinh lớp 11, con gái Hành và Thủy) về việc H. bị bố mẹ trói chân tay, lấy quần cột túm ống, đổ muối vào ống quần rồi trùm lên đầu H. và tưới nước lã để trừ tà.
Sau đó, H. tự cởi trói được và chạy trốn ra vườn cao su thì bị Hành chạy theo bắt lại. Quá hoảng loạn, H. đã túm con dao dùng để ghép giống cây cao su cứa cổ bên phải tự tử. Thấy vậy, Hành hô hoán, nhờ người thân và hàng xóm đưa con gái đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đăk Đoa. Em H. bị thương phải khâu 12 mũi ở cổ.
Nhận được tin báo, lực lượng công an đã cử người xuống hiện trường nhưng bố của em H. lúc đó đã rời khỏi nhà. Ngày 29/10, Công an thị trấn Đắk Đoa đã cho mời vợ chồng Hành – Thủy tới cơ quan này để làm rõ vụ việc.

Tin sock: bị bố mẹ đánh dập do mê tín nữ sinh cắt cổ tự tử

Bi bo me danh dap do me tin nu sinh cat co tu tu

Vết cứa đã được khâu 12 mũi ở cổ em H.

Hiện em H. vẫn chưa hết hoảng loạn, đang được người thân hai bên gia đình nội, ngoại chăm sóc.
Theo lời kể của H., do nghi con gái bị “thuốc thư” nên bố mẹ em đã về quê ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xem bói và được thầy bán cho hai “viên thuốc” để “chữa bệnh” cho H. với giá 400.000 đồng.
Khoảng 5 ngày trước khi xảy ra vụ việc, H. đi học về thì thấy ba người (hai nữ, một nam) đến cúng ở trong nhà…
Cho rằng con gái đã bị một người cô ruột tên H. tặng sim điện thoại để bỏ “thuốc thư” mình, Thủy bảo chồng lấy một chai mật, một chai mắm và một bịch nilon (chưa rõ đựng chất gì) gói trong giấy báo cũ đổ vào cái xoong chứa nước muối, rồi ngâm tất cả các vật dụng có chữ viết.
Tất cả sách vở của H. cũng bị bố mẹ ngâm xuống giếng, nhiều giấy tờ khác, kể cả sổ đỏ nhà cũng bị vợ chồng Hành – Thủy đem đi ngâm “nước giải độc”.
Cơ quan công an đã yêu cầu cặp vợ chồng Hành – Thủy không được rời khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.
Riêng Thủy được gia đình cho nhập khoa Tâm thần Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để điều trị.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận