Bên cạnh tôi Dì Ly thì hình như không chịu nổi cái cảnh dâm dật này, tay bà tự xử bằng cách chà sát liên tục lên mòng đóc miệng cũng rên ư ử và mắt không rời chúng tôi.

– Sướng quá con ơi! mạnh lên con, nhanh lên con Má muốn con bắn thật mạnh trong lồn má đấy nhé. Sướng quá!

Người tôi như nổ tung ra, tôi trân người, tinh khí ào ào vọt ra thẳng vào trong lồn má Sáu, tôi cứ để ngâm tôm như vậy chừng hai phút sau tôi mới rút cặc ra khỏi cái lồn nhầy nhụa tinh dịch và dâm thủy chảy ra rơi rớt cả xuồng khăn trải giường.

Trước sự ngạc nhiên sững sờ của tôi, Dì Ly bé bự của tôi vội vàng úp mặt vào lồn má Sáu, cái lồn tôi vừa đụ thê thảm còn nhầy nhụa tinh khí đó, dì vội vàng liếm mút cho đến lúc sạch sẽ chất nước dục sệt này. Tôi chắc chắn hai người phải thân thiết với nhau lắm!

Tôi dang tròn mắt kinh ngạc thì dì quay sang tôi :

– Con muốn dì liếm sạch cho con không? Rồi không đợi cho tôi trả lời Dì chụp lấy con cặc còn đang gục gặc vì no dủ của tôi mà rà lưỡi liếm mút cho thật sạch sẽ chất nước nhờn chung quanh…

Tôi rơi mình xuống giường nằm thở dốc chờ lấy lại sức để còn tạ ơn cho Dì. Tôi tin rằng giữa chúng tôi từ đây sẽ còn nhiều màn làm tình hấp dẫn nữa…(Hết)

(Truyện 18+ sướng nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận