– Trời cặc con bự quá, dì chắc nó cứng như vậy là còn nhiều khí lắm dó!

Tôi bước ra khỏi chiếc quần lót thì dì đã nằm ngửa ra giường, đôi chân dang ra, tôi thấy rõ cái lồn đỏ hồng mọng nuớc giữa đám lông đen mượt, cặp vú của dì nghiêng sang hai bên hơi bè ra. Dì ra dấu cho tôi lại gần, hai tay dì banh hai mép lồn ra cho tôi nhìn rõ cái lỗ lồn , tôi dí cặc vào cái lỗ lồn đỏ hỏn ướt nhẹp đó rồi đẩy mạnh cho lọt tuốt vào bên trong, Dì vội hẩy mạnh cái mông lên để cho cặc tôi dễ dàng chui sát dến tận gốc. Tôi nhấn cặc tới lui càng lúc càng mạnh, dì rên rỉ :

– Sướng quá con ơi…Dì sướng quá…tuyệt vời lắm!!!

Dì kéo cho hai chân lên cao dể nâng và mở rộng cái lồn ra cho tôi “ra vô thong thả” miệng dì như rít lên :

– Dụ mạnh lên Tuấn ơi! Dì đã quá!

Tôi nhấp tới tấp thật mạnh vào lồn dì, hai tay tôi vỗ mạnh liên tục vào cặp mông mỡ màng của dì làm tôi thêm hứng.

– Con đừng cho ra ngoài nghe! Cứ thỏai mái xịt vô trong lồn vì dì muốn vậy,dì muốn cảm nhận khí nóng của con trong lồn dì!

Thật là ngoài ý muốn của tôi, không thể kéo dài giây phút tuyệt vời này nữa, cặc tôi như muốn nổ tung trong lồn dì, tôi bắn ra từng chập những dòng tinh dịch nóng hổi đầy trong lồn dì tôi cương người lên nhấn tới để cho tinh dịch như có thể vào sâu hơn nữa, khi tôi rút cặc ra thì nó cũng tràn theo chảy dài xuống nệm giường. Dì hổn hển :

– Tuyệt diệu, đã quá! lâu lắm dì không được chơi, hy vọng dì con mình sẽ tiếp tục nữa nhé!

*
* *
Ngày hôm sau tôi thật không còn tâm trí gì mà học ở trường nữa, dầu óc tôi chỉ lởn vởn hình ảnh bà mẹ kế của tôi, cái thân hình phốp pháp trắng trẻo, nhất là bộ ngực vĩ đại và cái cặp mông tròn to chỉ ve vuốt thôi đã đủ cảm thấy mát dịu dôi bàn tay, rồi còn nữa chứ, đám lông lồn den mướt chãy dài xuống tận lỗ đít chắc không lấy tay banh hai mép lồn ra có lẽ chẳng thấy lỗ lồn đâu cả! Tôi ngồi trong lớp mà đầu óc thi để ở nhà.

Buổi chiều khi về tới nhà, tôi định đi thẳng lên phòng thì nghe tiếng dì Ly goị từ trong bếp. Dì đứng gần bàn ăn dang chăm chú coi một tờ tạp chí, khi bước lại gần dì thì tôi mới biết đó chì là một cuốn sưu tập về quần áo lót đàn bà.

– Dì biết con thích nhìn những bộ đồ lót phụ nữ nên dì cho con coi bộ sưu tập này thật đặc biệt!

Chỉ lướt qua vài trang là con cặc tôi đã ngọ ngoậy bật dậy đòi quyền…yêu liền!Tôi không hiểu dì tìm được ở đâu loại sách của ngoại quốc dành riêng cho những nguời có thân hình to lớn thuộc loại Bé Bự (Big Baby) mà họ thật khéo chọn toàn là người mẫu mập mạp, tròn trĩnh gương mặt dễ thương không à! Tất cả đều trong những bộ đồ lót thật khêu gợi hớ hênh gần như phô trương toàn bộ cái thân hình hấp dẫn nhật là những bộ ngực nặng ký của mình.

– Trông “nắng cực”quá! Tôi nham nhở, Cái sú chiêng này cũng cỡ DD chứ không ít dâu, Dì mà mặc vào chắc hấp dẫn lắm!

Vừa nói tôi vừa nhìn qua Dì trong thế ngồi hớ hênh, cặp đùi dạng ra cho tôi chiêm ngưỡng được cả cái quần lót mỏng dính nhỏ síu như không che đậy đuợc cái gì cả.

Dì lại lật qua trang kế tiếp, hình một kiều nữ mập mạp nằm ngửa tênh hênh trong cai áo lót mỏng tanh đuợc khoét tròn hai đầu, lòi hai cái núm vú đỏ hồng ra ngoài, còn cái sì líp thì hết chỗ nói nó bị sẻ một đường dọc theo khe lồn, kiều nữ này đang cười duyên ngón tay chỏ chỉ vào lỗ đít mầu nâu hấp dẫn, tôi chắc cái lỗ đít dó cũng có cả trăm thằng đàn ông chơi và bắn tinh vào đó rồi!

Bé bự bà mẹ kế của tôi bằng cặp mắt có đuôi không chút ngượng ngùng:

– Con có muốn chơi vào lỗ đít má không? Trước đây Ba con cũng có lúc chơi má như vậy đó nhưng có lẽ ổng không thích lắm mà Má thì thích có đuợc cái cảm giác tinh khí nóng hổi phụt vào trong tận cùng lỗ đít.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận