Cứ mỗi tuần, chị N. lại đau lòng phải xem một clip sex mới của chồng.
Trong lúc ân ái với họ, anh H. còn cố tình khen họ đẹp và mơn trớn họ theo kiểu để trả đũa người xem là chính.
Hai vợ chồng cãi nhau nên chị N. buồn bã bỏ đi. Vô tình gặp người yêu cũ, chỉ vì một phút yếu lòng, chị đã ngã vào vòng tay của ngươi xưa. Khi chồng chị N. phát hiện ra mọi chuyện cũng là lúc những màn trả đũa ác nghiệt bắt đầu đổ xuống đầu chị N…

Cái tát: đẩy vợ vào tình cũ

Chị B.T.N (TP Hòa Bình) và anh H. kết hôn được 6 năm và đã có một cô con gái 5 tuổi. Chị làm trong một cơ quan hành chính tỉnh ủy còn anh H. làm về du lịch, kinh tế của gia đình khá vững vàng.
Biết chồng khái tính lại đang ở rể nên lúc nào chị N. cũng cố gắng nhẹ nhàng để hai vợ chồng không lời qua tiếng lại, các bậc phụ huynh đỡ lo lắng phiền lòng. Vô tình một ngày, chị N. phát hiện ra chồng mình có người phụ nữ khác theo đuổi. Cô gái đó làm cùng công ty anh. Mặc dù anh H thề thốt rằng quan hệ giữa họ chỉ là đồng nghiệp, nhưng chị N. vẫn không tin bởi phàm là đàn ông, con gái chạy theo, dễ gì không động lòng.

Từ đó, hai vợ chồng thường to tiếng về đêm. Mỗi khi gia đình ngủ hết, chị và anh lại tranh luận nảy lửa chuyện bồ bịch bên ngoài. Đỉnh điểm nhất là việc chị N. tuyên bố sẽ đến công ty làm ầm lên mọi việc khiến cả hai phải bẽ mặt. Tức vợ nên anh H. đã cho chị một cái tát trời giáng, uất ức, N. bỏ nhà đi ngay trong đêm. Trong lúc N. đang lang thang ở gần đập thủy điện Hòa Bình thì gặp người yêu cũ. Như gặp được tri kỷ, chị ôm trầm người yêu cũ khóc tức tưởi kể về nỗi oan uổng bị chồng đánh.

Tâm sự con gái: bắt vợ hành sự như gái làng chơi

Bat vo hanh su nhu gai lang choi

Mỗi khi gia đình ngủ hết, chị và anh lại tranh luận nảy lửa chuyện bồ bịch bên ngoài

Hai người rủ nhau đi uống rượu và đến quá nửa đêm thì N. đã say ngà ngà. Trong cơn say, cô vẫn hận chồng và không muốn về nhà nên đã cùng với người yêu cũ vào một khách sạn gần đó. Chồng N. vốn làm bên du lịch nên một người bạn của anh đã ghi lại cảnh N. trong tay tình cũ.

Ngay hôm sau, khi N. trở về nhà, cô lại nhận thêm được cái tát nữa cho tội “lăng loàn”. Trong lúc cô còn chưa hiểu vì sao chồng đánh mình thì chồng cô đã tung ra cả một đống ảnh lúc cô cùng người yêu cũ vào nơi nhạy cảm. Những hình ảnh khiến cô cứng miệng không cãi được câu nào. Anh hét lớn: “Tôi nể bố mẹ nên ngay trong đêm đã không đến lôi cô về vì muốn giữ thể diện cho cái gia đình này. Nhưng từ hôm nay, cô đừng bao giờ trách tôi độc ác”.

Bắt vợ “hành sự” như gái “ăn sương”

Từ ngày hôm đó, quan hệ vợ chồng chị trở nên căng thẳng. Chồng chị mưu mô tìm cách trả đũa vợ vì đã cắm sừng chồng. Anh ta không ly hôn, không công bố ra ngoài chuyện chị quan hệ với người khác mà hàng đêm âm thầm tra tấn tinh thần chị. “Muốn tôi tha thứ cho cô thì cô cũng phải gánh đủ mùi đau khổ để chừa cái thói lăng loàn” – Đó là những câu nói chồng dành cho chị hàng đêm.

Từ đó, chồng chị liên tục bạo hành tinh thần chị bằng những hình ảnh anh ta ân ái với gái mại dâm. Anh ta bắt chị N. phải xem lại những cảnh nóng của mình và yêu cầu chị thực hiện như cô gái kia đã làm với anh ta.

Cứ mỗi tuần, chị N. lại đau lòng phải xem một clip sex mới của chồng với một cô gái bên ngoài. Trong lúc ân ái với họ, anh H. còn cố tình khen họ đẹp và mơn trớn họ theo kiểu để trả đũa người xem là chính. Thậm chí, anh còn so sánh của vợ anh với người đó và thu âm lại khiến chị bẽ bàng hơn. Gần 4 tháng, H. liên tục tra tấn vợ bằng cách có một không hai đó. Chị N. trở nên lầm lì hơn. Nụ cười trên môi chị đã tắt kể từ đó.

Về nhà, anh chị vẫn cố tỏ ra hạnh phúc với bố mẹ và con. Nhưng khi cánh cửa phòng ngủ đóng lại, hai vợ chồng lại đay nghiến nhau. Có lần không chịu đựng nổi, chị N cự tuyệt lại thì anh chồng lại đay nghiến: “Nếu cô không chiều được chồng như họ, tôi sẽ nói cho bố mẹ biết bản chất của cô”. Lời đe dọa của chồng khiến chị không thể không làm theo. Với chị thà một mình khổ còn hơn để cả gia đình biết phút sai lầm của mình.

Hàng đêm, sau khi làm “gái ăn sương” của chồng, chị N. phải dùng những viên thuốc ngủ để quên hết mọi chuyện vừa xảy ra. Đêm nào cũng thế khiến thần kinh của chị trở nên bất ổn. Một tối, vì quá mệt nên chị cầm cả lọ thuốc ngủ uống những mong sẽ kết thúc chuỗi ngày ê chề. Nhưng rất may, chị đã được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Biết chuyện, bố mẹ hai bên gia đình đều sốc. Họ không ngờ, đằng sau vẻ hạnh phúc của gia đình chị lại là những sóng gió như vậy. Sau lần ấy, chị N. ốm thập tử nhất sinh. Chị N. được gia đình đưa đến điều trị tại Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Sau khi ra viện, chị xin điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương những mong thoát khỏi ám ảnh, lãnh cảm từ những lần bị chồng tra tấn tinh thần. Chỉ vì một phút yếu lòng mà chị đã đẩy bản thân và gia đình, vợ chồng vào sóng gió thật khôn lường…

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận