Ngày 18/8, Công an TP.Buôn Ma Thuột cho biết đã bắt gọn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk vào ngày 13/8, đồng thời đang củng cố hồ sơ khởi tố các đối tượng về tội gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Cụ thể, vào khoảng 21h30 ngày 13/8, khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk tiếp nhận 3 bệnh nhân bị thương do ẩu đả, đánh nhau. Khi đang tiến hành sơ cứu cho các bệnh nhân, 2 nhóm thanh niên có xảy ra cãi vã, rồi xông vào đánh nhau. Các đối tượng dùng dụng cụ y tế đâm nhau và rượt đuổi khiến bác sĩ và các bệnh nhân tại khoa hoảng loạn.

Bat nhom giang ho danh nhau tai benh vien Da khoa Dak Lak
Ảnh 2 nhóm giang hồ ngang nhiên gây chiến tại bệnh viện (ảnh từ clip camera bệnh viện)

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 17h ngày 13/8, giữa Nguyễn Thái Bảo (SN 1996, ngụ P. Ea Tam), Nguyễn Hữu Đức (SN 1998, ngụ P. Thành Công) có xích mích, cãi nhau với Nguyễn Đình Anh Tuấn (SN 1994, P. Tân Tiến) và Phạm Ngô Đình Tú (SN 1998, P. Thành Công).

Tin hình sự : Bắt nhóm giang hồ đánh nhau tại bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk

Bức xúc, Bảo và Đức đã kể chuyện này cho Trần Quang Dũng và Đinh Duy Minh (SN 1996, trú phường Thành Công). Cả nhóm liền kéo về quán internet số 66 (đường Nguyễn Tri Phương, P. Thành Công) gặp Tuấn và Tú. Tại đây, 2 bên cự cãi và định đánh nhau nhưng được can ngăn kịp thời.

2 bên tiếp tục thách thức và hẹn gặp nhau tại ngã tư Trần Phú – Nguyễn Tri Phương. Khoảng 21h, nhóm Dũng rủ thêm một số đối tượng và mỗi người mang 1 cây rựa dài hơn 1m theo. Nhóm Tuấn cũng không thua kém khi rủ thêm người mang theo liềm, rựa và đá là hung khí đánh nhau. Tại đây, 2 bên xông vào đánh đấm nhau loạn xạ.

Lúc đánh nhau, Tuấn bị nhóm Dũng chém 8 nhát trọng thương, 2 đối tượng thuộc nhóm Dũng bị Trần Trung Việt và Nguyễn Quốc Anh thuộc nhóm Tuấn dùng 1 gậy dài 2m gắn dao Thái Lan và liềm chém trọng thương. Một số đối tượng khác cũng bị thương tích do đánh nhau.

Đến khoảng 21h30, Tuấn do bị thương nặng được đồng bọn đưa vào Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk chữa trị. Nhóm Dũng tiếp tục kéo đến, 2 bên cãi nhau. Dũng cầm kéo khâu vết thương của bệnh viện đâm 2 nhát vào tay của Nguyễn Quốc Anh (nhóm Tuấn).

2 nhóm lúc này tiếp tục xông vào đánh nhau rượt đuổi khiến cho các bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân của khoa hoảng sợ bỏ chạy. Toàn bộ hành động của 2 nhóm giang hồ đã được camera bệnh viện ghi lại.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận