Diện chiếc đầm vừa kín đáo vừa khéo léo khoe những đường cong quyến rũ trên cơ thể, Ngọc Trinh ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi cùng bạn bè đi ăn tối.

Trong lần đi ăn tối này, tuy Ngọc Trinh chỉ diện một bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn vô cùng duyên dáng, rực rỡ và gợi cảm, nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn của thực khách trong nhà hàng.

Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 1

Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 2 Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 3

Ngọc Trinh nhẹ nhàng với bộ trang phục đậm chất hè

Ngọc Trinh chia sẻ, cô vốn là người thích ăn hải sản từ lâu nên khi vừa biết tin hoa hậu Thu Hoài mở nhà hàng hải sản, cô liền nhanh chóng đến ủng hộ ngay từ những ngày đầu tiên. Cô nàng chính là một trong những vị khách quý xinh đẹp đầu tiên của “bà chủ nhà hàng” Thu Hoài.

Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 4 Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 5 Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 6

Bà chủ Ngọc Trinh và bà chủ Thu Hoài

Đều là doanh nhân cùng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên Ngọc Trinh và hoa hậu Thu Hoài luôn có những cuộc chuyện trò “tâm đầu ý hợp”. Do quá thích món tôm sấy tiêu của nhà hàng nên Ngọc Trinh hứa hẹn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài trong tương lai.

Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 7 Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 8 Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 9

Ngọc Trinh đi cùng hai người bạn

Đi cùng với Ngọc Trinh còn có người bạn thân là stylist Đỗ Long. Cô và nhóm bạn của mình đã có những bức hình lưu niệm thật lung linh tại nhiều góc chụp độc đáo trong nhà hàng.

Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 10 Bat gap Ngoc Trinh hen ho trai dep hinh 11

Ngọc Trinh và stylist Đỗ Long.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận