Ngày 28/8, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt được hung thủ trong vụ cướp hơn 30 lượng vàng xảy ra tại tiệm vàng Kim Thảo Trân (khóm 1, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh).

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, rạng sáng ngày 27/6, sau trận bóng đá World cup kết thúc, bọn trộm đột nhập vào tiệm vàng từ mái tol để vào nhà lấy nhiều nữ trang đang trưng bày trong tủ kính gồm: nhẫn, vòng đeo tay, dây chuyền… hơn 30 lượng vàng với giá trị trên 900 triệu đồng.

Tin hình sự : Bắt được hung thủ cướp tiệm vàng nửa đêm

Bat duoc hung thu cuop tiem vang nua dem

Ảnh.Tiệm vàng Kim Thảo Trân – nơi xảy ra vụ cướp

Công an thị xã Bình Minh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng Phòng CSĐT TP về TTXH và Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh, tiến hành khám nghiệm hiện trường và vào cuộc điều tra truy tìm thủ phạm.

Từ những chứng cứ thu thập được và dấu vân tay tại hiện trường, công an tỉnh Vĩnh Long xác định được nghi phạm của vụ án là Trần Hoàng Minh, 34 tuổi (ngụ xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng). Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Mỹ Tú, bắt khẩn cấp Trần Hoàng Minh khi y đang lẩn trốn tại địa phương.

Đại tá Nguyễn Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã biểu dương và trao số tiền 5 triệu đồng, thưởng cho các đơn vị về thành tích khám phá nhanh vụ án.

Hiện công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án, khơi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận