Ngày 14/8, thông tin từ công an TP Mỹ Tho cho biết, đơn vị vừa bàn giao đối tượng Phan Hoàng Trí (19 tuổi ngụ ấp 2, xã An Hữu, huyện Cái Bè) cho công an huyện Cái Bè để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 13h ngày 13/8, công an xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho nhận được tin báo có một đối tượng đến địa bàn ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh kêu bán một chiếc xe mô tô hiệu Dream BKS 63F7-8467 không có giấy tờ. Lực lượng công an xã đã bố trí, bắt giữ đối tượng khi tên này vừa nhận tiền bán xe định lên xe buýt tẩu thoát.

Bat doi tuong xo nga lai xe om de cuop tai san

Đối tượng Trí tại cơ quan công an

Tin hình sự : Bắt đối tượng xô ngã lái xe ôm để cướp tài sản

Tại cơ quan công an đối tượng Trí khai nhận, khoảng 20h ngày 12/8, sau khi nhậu xong Trí đón xe ôm ở huyện Cái Bè sau đó yêu cầu chở vào một con đường vắng thì ra tay xô ngã lái xe ôm để cướp xe và điện thoại di động của nạn nhân. Sau đó đối tượng tẩu thoát xuống TP Mỹ Tho thuê nhà trọ ngủ đến sáng hôm sau khi đem xe đi bán thì bị bắt.

Khám xét trên người Trí cơ quan công an còn thu giữ một giấy phép lái xe hạng A1 (loại thẻ nhựa) nghi giả mang tên Trí. đối tượng trí khai nhận, trước đó được người cô ruột ở TP Vĩnh Long mua giúp giấy phép lái xe này.

Hiện công an huyện Cái Bè đang tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận