Mua một gói băng vệ sinh nhãn hiệu Diana, về nhà, chị H. phát hiện trong ruột là sản phẩm “nhái” của Kotex.

Khoảng 14h ngày 13/10, chị Nguyễn Thị H. tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội mua một gói băng vệ sinh Diana tại cửa hàng tạp hóa trên đường Xuân Đỉnh. Về nhà mở ra, chị H. hốt hoảng vì bên trong là 8 miếng băng vệ sinh có vỏ màu xanh nhạt, ghi thương hiệu giống Kotex. Bình thường, sản phẩm của Diana có vỏ màu hồng, cùng màu với bao bì. Chị H. cho biết, đây là lần đầu tiên mua phải sản phẩm như vậy.
Không chỉ vậy, theo lời chị H., bên trong ruột loại băng vệ sinh này có màu đục, lốm đốm ngả màu vàng nhạt. Các lỗ, rãnh có màu đen như bị mốc. “Bình thường tôi vẫn sử dụng loại này, giá bán như giá in trên bao bì là 11.000 đồng/gói, chưa từng xảy ra trường hợp như vậy”, chị H. chia sẻ.

Tin sock: băng vệ sinh vỏ diana ruột kotex

Bang ve sinh vo Diana ruot Kotex

 Gói băng vệ sinh Diana nhái có ruột Kotex chị H. mua hôm 13/10. Ảnh: Song An

Theo quan sát, sản phẩm chị H. mua về có ngày sản xuất là 15/4/2011, hạn sử dụng 4/2/2015. Đến nay, sản phẩm vẫn có giá trị sử dụng. Trên bao bì của gói băng vệ sinh này được ghi rất cụ thể địa chỉ sản xuất: Sản xuất bởi/Manufacture byDiana, JSC. (VietNam), KCN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hà Nội. www.diana.com.vn, trên bao bì phía tay trái có ghi TCCS 29: 2008/DIANA.
Chị H. dự đoán, những miếng băng vệ sinh này có lẽ đã hết hạn từ lâu. Và để che mắt người tiêu dùng, sản phẩm bên trong còn nhái cả hãng nổi tiếng khác làKotex, song các ký tự, nếu nhìn kỹ lại là một thương hiệu lạ, ít xuất hiện trên thị trường.
So sánh với sản phẩm Diana chính hãng, bao bì sản phẩm chị H. mua về có các chi tiết in và màu kém sắc nét. Những năm gần đây, sản phẩm băng vệ sinh nháingày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, loại sản phẩm “vỏ một đằng, ruột một nẻo” như chị H. mua phải thì rất hiếm.
SONG AN

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận