Vợ chồng Bằng Kiều – Phương Trinh vừa hội ngộ trong buổi sinh nhật 3 tuổi của cậu con trai út Kenzi. Tuy gặp gỡ và hết mình trong sinh nhật con, song dường như Bằng Kiều cùng Phương Trinh ít trò chuyện.

Bằng Phương, Bằng Anh, Bằng Trương là 3 cậu con trai cực đáng yêu của Bằng Kiều. “Phiên bản” 1-2-3 của nam ca sĩ đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trong đó cậu con trai Út có vẻ được yêu thích nhất vì sự đáng yêu và những hình ảnh hài hước.

Bằng Trương có tên gọi ở nhà là Kenzi, là con trai thứ 3 của vợ chồng Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh. Cậu bé mới hơn 3 tuổi nhưng đã rất hiếu động. Kenzi thường xuyên được Bằng Kiều khoe ảnh trên trang cá nhân với những lời lẽ yêu thương và trìu mến.

Hình ảnh sinh nhật con trai Bằng Kiều:

Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 1 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 2 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 3 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 4 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 5 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 6 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 7 Bang Kieu hoi ngo vo cu mung sinh nhat con hinh 8

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận