Sau sự cố bài hát “đinh” trong album mới “ là “Sao em giấu đi” của Bằng Cường bị lộ trước ngày phát hành. Nam ca nhạc sĩ chưa hết lo lắng thì lại gặp sự cố thứ 2…
Những ngày qua cộng đồng mạng và đông đảo các fans của Bằng Cường đang gây xôn xao, có thể nói là “khẩu chiến” giữa bộ hình mới và bìa đĩa album của Bằng Cường và ca sỹ trẻ Sơn Tùng M -TP có một chút gì đó hao hao giống nhau.

Bang Cuong phan phao nghi an dao y tuong cua Son Tung M-TP hinh 1

Bìa album của Bằng CườngBang Cuong phan phao nghi an dao y tuong cua Son Tung M-TP hinh 2

Bìa album của Sơn Tùng M-TP

Fans của ca sỹ Bằng Cường thì rất thích thú với hình tượng mới của Bằng Cường từ phong cách âm nhạc cho đến hình tượng mới, còn fans của ca sỹ trẻ Sơn Tùng M-TP thì lại cho rằng Bằng Cường đang bắt chước hình tượng của họ.

Bang Cuong phan phao nghi an dao y tuong cua Son Tung M-TP hinh 3

Cả hai đều gây chú ý với kiểu tóc lạ trên bìa album

Lúc mới đầu thì cuộc “khẩu chiến” chỉ trong phạm vi nhỏ, nhưng sau khi Bằng Cường vừa đăng bộ hình đầy đủ lên facebook thì cuộc chiến mới thực sự bắt đầu. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày mà bộ hình của Bằng Cường đã có tới trên 200 ngàn lượt truy cập và gần 3000 lượt người like. Hơn 200 lượt tin nhắn đấu khẩu, và lời lẽ của các fan ca sỹ Sơn Tùng M-TP khiến fans của Bằng Cường “nhức mắt”. Cuộc đấu khẩu giữa các fans làm cho trang Fanpage của Bằng Cường trở nên ngột ngạt..

Bang Cuong phan phao nghi an dao y tuong cua Son Tung M-TP hinh 4 Bang Cuong phan phao nghi an dao y tuong cua Son Tung M-TP hinh 5

Cuộc “khẩu chiến” của fans Bằng Cường và Sơn Tùng

Liên hệ với Bằng Cường để hỏi về sự trùng lặp ý tưởng này thì Bằng Cường cho biết: “Cách đây 3 tháng Bằng Cường đã cho phát hành album “Đâu phải anh chưa khóc” với hình tượng tóc màu Bạch Kim, 2 tháng sau đó Bằng Cường cho ra mắt thêm album nhạc Dance Remix 2 với hình bìa đĩa Bằng Cường tóc Bạch Kim đứng bên cạnh nữ DJ Oxy. Cả hai album mới này đang được các fans rất quan tâm và yêu thích. Gần đây nhất là sự cố bài hát “Sao em giấu anh” của Bằng Cường lọt ra ngoài không mong muốn, nên Bằng Cường quyết định phát hành luôn album này”.

Bang Cuong phan phao nghi an dao y tuong cua Son Tung M-TP hinh 6

Bằng Cường khẳng định mình không “đạo” ý tưởng.

Bằng Cường nói thêm: “Ca sỹ trẻ Sơn Tùng M -TP đang được công chúng và các fans trẻ tuổi yêu mến qua ca khúc mới, hình Bìa album của ca sỹ này với màu tóc xanh dương của Bằng Cường màu bạch kim thì không lý gì lại nói rằng có sự bắt chước hay trùng hợp. Nếu nói Bằng Cường bắt chước về màu tóc như vậy đã là 1 điều không chính xác, vậy thử hỏi ca sỹ Sơn Tùng bắt chước phong cách Sao nào?”.

(Chuyện sao hay nhât tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận