Đặng Gia Linh vừa bị công an TP.HCM khởi tố để điều tra hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Không tố giác tội phạm.

Ngày 3/6, công an TP.HCM đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Trần Nhật Duy (20 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Liên quan đến vụ trọng án này, Đặng Gia Linh (22 tuổi, bạn gái Duy) cũng bị khởi tố để điều tra hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Không tố giác tội phạm.

Ngày 23/5, một người dân ngụ phường 8, quận Gò Vấp đã đến cơ quan công an trình báo có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ phòng trọ Duy thuê. Phá cửa phòng, cảnh sát phát hiện một thi thể mất đầu và tứ chi. Linh và Duy bị công an bắt khẩn cấp trong ngày.

Tại cơ quan công an, Duy khai nạn nhân bị chặt đầu, tay chân là Vạn Anh Tuấn (30 tuổi, quê Tiền Giang). Duy quan hệ đồng tính với Tuấn từ khi học lớp 11.

Sau khi đậu đại học, Duy ở trọ tại quận Gò Vấp, Tuấn cũng chuyển đến ở chung. Duy khai do bị Tuấn ép quan hệ đồng tính trong một thời gian dài nên đã đầu độc anh ta cho đến chết.

Tin sock: bạn gái kẻ chặt xác phi tang bạn đồng tính bị khởi tố

Ban gai ke chat xac phi tang ban dong tinh bi khoi to

Trần Nhật Duy và Đặng Gia Linh

Ngày 19/5, sau khi Tuấn tử vong, Duy vẫn đi học bình thường và mua cưa máy, dao chia xác nạn nhân thành nhiều mảnh. Sau đó, hung thủ cho các phần thi thể vào ba lô mang đi phi tang ở phà Mỹ Lợi (tỉnh Tiền Giang) và một đèo vắng ở huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Mặc dù biết Duy giết và phân xác Tuấn nhưng Linh đã không trình báo công an mà có hành vi tiếp sức, thu dọn, lau chùi hiện trường và xịt nước hoa khử mùi. Sau đó, Linh cùng Duy mang xe máy và điện thoại của nạn nhân về Tiền Giang bán.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận