Bạn gái em chậm kinh 2 tháng nay rồi dù em đã cho cô ấy uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có vấn đề này mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Cách đây 2 tháng em và bạn gái có quan hệ với nhau. Em có xuất tinh ngoài và đã cho bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng bạn gái em từ đó đến nay đã chậm kinh hơn 2 tháng. Bạn gái em có dùng 3 que thử thai cách nhau mỗi tuần đều cho một vạch. Xin chuyên mục giải đáp giúp em như vệy có thể có thai không và tại sao bạn gái em lại trễ kinh lâu đến như vậy? Em lo lắng lắm, mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn chuyên mục! (Em trai)

Ban gai dinh bau du em co xuat tinh ra ngoai

Hãy nhớ quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình và người mình yêu thương. (Ảnh minh họa)

Tâm sự con trai: bạn gái dính bầu dù em có xuất tinh ra ngoài

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nếu như bạn gái em đã sử dụng tới 3 que thử thai để xác định và đều cho một kết quả là không có thai thì em hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn gái em không có thai. Que thử thai thường cho kết quả tương đối chính xác, nhất là khi đã sử dụng tới 3 lần như vậy.

Việc bạn gái em bị chậm kinh là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây ra. Thuốc tránh thai khẩn cấp thường tạo ra một số tác dụng phụ như chóng mặt, đau đầu, buồn nôn và rối loạn kinh nguyệt. Việc rối loạn này có thể diễn ra trong vòng một vài tháng. Sau một vài tháng mọi chuyện sẽ bình thường trở lại. Chuyên mục xin lưu ý em rằng không được sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều. Một tháng không được dùng quá 2 lần vì điều đó có thể khiến bạn gái em phải đối diện với những khả năng xấu mà tệ nhất là vô sinh. Hãy nhớ quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình và người mình yêu thương.

Chúc hai em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận