Ngọc Trinh chính thức khoe bộ ảnh nude táo bạo bên biển Nha Trang sau nhiều lần “nhá hàng” ảnh hậu trường.

Bức ảnh nude “sexy không giới hạn” vẫn chưa nguôi cơn sốt của cư dân mạng thì mới đây tung trọn bộ ảnh nude được thực hiện tại vùng biển hoang sơ ở Nha Trang, “nữ hoàng nội y” lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng “điên đảo”.

Video ngọc trinh nude khoe hàng trên giường

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Sau nhiều lần nhá hàng bằng loạt ảnh hậu trường nóng bỏng và những bức ảnh nude táo bạo nhất thì cuối cùng bộ ảnh nude trên biển Nha Trang được thực hiện vào hồi tháng 7 vừa rồi đã được tung ra trên facebook của Ngọc Trinh.

Ém hàng suốt một tháng, khiến mọi người tò mò về những bức ảnh nóng “bỏng mắt” này. Trong đó có bức ảnh Ngọc Trinh dường như “không một mảnh vải che thân”.

Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 1

Người đẹp không ngần ngại khoe tối đa cơ thể và đường cong 3 vòng hoàn hảo trước ống kính. Mặc dù, từng chụp rất nhiều những bộ ảnh bán nude nhưng có lẽ bộ ảnh này đặc biệt hơn bởi ngoài việc khai thác vẻ nóng bỏng của cơ thể thì bộ ảnh này đi sâu hơn vào những góc biểu cảm mới, khía cạnh khác so với hình ảnh ngọt ngào thường thấy của Ngọc Trinh. Không những vậy, qua bộ ảnh, mọi người sẽ được nhìn thấy những góc nội tâm rất riêng, rất thật của người đẹp. Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 2 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 3 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 4

Sự kết hợp với nhiếp ảnh gia Tang Tang lần này đã mang đến cho Ngọc Trinh những hình ảnh nghệ thuật khác hẳn với phong cách nữ tính, xinh tươi thường thấy. Và những bức ảnh tạo dáng nóng bỏng qua ống kính của Tang Tang trở lên nghệ thuật, không hề phản cảm với người xem.

Được biết để thực hiện bộ ảnh này, cô đã phải đầu tư lên tới vài trăm triệu đồng nhằm lưu lại vẻ đẹp thời thanh xuân bởi đối với : “Làm gì cũng vậy, làm điều mình thấy thích là được. Đời người sống chỉ có một lần, chả ai sống thay cho mình đâu”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh nude bên biển của Ngọc Trinh

Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 5 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 6 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 7 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 8 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 10 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 11 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 12 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 13 Anh nong Ngoc Trinh ben bo bien hinh 14

 

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận