Trái ngược hẳn với tạo hình lãng mạn, ý nghĩa của bộ ảnh gốc, đôi bạn trẻ này đem đến một sự tục tĩu và phản cảm quá mức.
Mới đây, một bức ảnh có tên “Đưa em đi khắp thế gian” được cư dân mạng chuyền tay nhau. Không như những hình ảnh lãng mạn trong bộ ảnh gốc, tấm ảnh được phát tán lại cho thấy sự phản cảm quá mức của người trẻ.

Tin sock: anh đưa em đi khắp thế gian phiên bản lột đồ

Anh dua em di khap the gian phien ban lot do

Hình ảnh phản cảm của trào lưu “Đưa em đi khắp thế gian”

Trong hình, vẫn mô-típ cô gái nắm tay, kéo chàng trai đi tới nơi mình muốn. Tuy nhiên, thay vì những khung cảnh đẹp đẽ, những địa điểm du ngoạn nổi tiếng thì bối cảnh trong bức hình mới xuất hiện này là một nơi hoang vu, trên người cô không có lấy mảnh vải che thân.
Biến tướng “nhức mắt” này nhanh chóng nhận lại nhiều gạch đá của cư dân mạng. Bạn Hoài Phan viết: “Lại một bức ảnh cho thấy sự dễ dãi của người trẻ trong quan hệ nam nữ. Thằng bạn trai nghĩ sao lại đi chụp lại tấm hình này chứ? Khổ thân bạn gái”.
Bạn Trung Đức bình luận: “Càng ngày càng sống thoáng, hậu quả là gì chưa biết, chỉ biết con gái sẽ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất”. Trong khi đó, một số dân mạng lại cho rằng đây là sản phẩm hoàn hảo của công nghệ photoshop.
Theo thông tin của người đăng tải bức ảnh này lên một diễn đàn thì đây là bức ảnh có thật, cặp đôi trong hình đến từ Hải Phòng. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chia sẻ bức ảnh kèm theo những lời chỉ trích khá nặng nề.
Thời gian gần đây, những vụ việc liên quan đến cách ứng xử của giới trẻ trong tình yêu khiến nhiều người choáng váng. Điển hình là vụ nữ sinh Bình Dương bị bạn trai cũ tung hình nóng, hay vụ nữ sinh Hà thành “tố” bạn trai vì không cho tiền phá thai…
Dù chưa xác định được chủ nhân của “Đưa em đi khắp thế gian” phiên bản lột đồ này là thật hay giả, nhưng đây là bài học xương máu cho các cặp đôi yêu nhau cũng như cách ứng xử của các bạn trẻ trong việc chụp ảnh “tự sướng” theo phong trào.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận