Sau khi trộm được nhiều tài sản có giá trị, Trường đã bán đi một chiếc đồng hồ để mua vé máy bay mang những thứ còn lại vào Sài Gòn tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

Ngày 15/9, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội 3, PC45 Công an TPHCM) cho biết vừa bắt nghi can Ngô Văn Trường (23 tuổi, ngụ Thanh Hoá) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

An tron dien thoai vertu, di may bay vao Sai Gon ga ban thi bi bat giu

Nghi can Ngô Văn Trường tại cơ quan công an

Theo công an TPHCM, trước đó đơn vị này có nhận được thông báo của Công an TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết tại tỉnh vừa xảy ra vụ mất trộm tài sản có tổng giá trị hơn 1,5 tỉ đồng, gồm: 1 chiếc ĐTDĐ hiệu Vertu trị giá khoảng 1,1 tỉ đồng cùng 2 đồng hồ hiệu, vàng…. nên đề nghị Công an TP HCM hỗ trợ truy tìm nghi can.

Tin hình sự : Ăn trộn điện thoại vertu, đi máy bay vào Sài Gòn gạ bán thì bị bắt giữ

Quá trình trinh sát, công an TPHCM phát hiện một nam thanh niên đang rao bán chiếc điện thoại Vertu, đồng hồ hàng hiệu, nhẫn vàng … như công an tỉnh Quảng Ninh thông báo. Xác định đây là tang vật vụ trộm, cảnh sát đã bắt tên này khi hắn đang lang thang ở khu thương mại Parkson Hùng Vương (quận 5). Qua đấu tranh, Trường khai nhận đã thực hiện vụ trộm vào đêm 11/8 tại Quảng Ninh.

An tron dien thoai vertu, di may bay vao Sai Gon ga ban thi bi bat giu  2

Tang vật mà công an thu giữ

Trường khai nhận, sau khi trộm được số tài sản lớn nói trên, Trường bán một chiếc đồng hồ để đi máy bay vào Sài Gòn tiêu thụ các tài sản còn lại nhưng ra giá cao nên chưa có người mua. Tên này định trở về quê tại Thanh Hoá bán thì bị bắt giữ.
Hiện công an đang mở rộng điều tra.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận