Chỉ vì mâu thuẫn ở tiệm internet, Tiến nhiều lần đi tìm Đạt đánh trả thù và bị người này rút dao đâm chết.

Theo nội dung vụ án, Phan Thành Đạt (SN 1997) và Nguyễn Hữu Tiến (SN 1996, cùng ngụ Q.2, TP.HCM) có quen biết với nhau do thường chơi game tại tiệm internet Bừng Sáng (số 237B, đường Lương Định Của. Q.2). Ngày 12/11/2013, khi hai người đến quán chơi game như thường lệ thì xảy ra mâu thuẫn. Tiến lấy nón bảo hiểm đánh Đạt nhưng được mọi người trong quán can ngăn.

Khoảng 18h ngày 14/11/2013, Đạt cùng bạn là Nguyễn Hoàng Minh đến quán chơi game. Lúc này, Tiến cũng rủ theo mấy người bạn đi tìm Đạt “hỏi tội”. Đến tiệm internet, Tiến cùng đồng bọn lao vào đánh Đạt. Tiến nhặt cục đá ngoài đường đánh vào đầu Đạt. Đạt liền rút con dao bấm đánh trả. Thấy vậy, Tiến cùng nhóm bạn sợ hãi bỏ chạy.

An mang tu mau thuan khi choi game

Bị cáo Đạt tại tòa

Tin hình sự : Án mạng từ mâu thuẫn khi chơi game

Sau đó, Đạt và Minh rủ nhau ra về, còn Tiến vẫn không chịu buông tha, anh ta về nhà lấy một con dao tự chế rồi chạy xe máy đi tìm Đạt “thanh toán” nợ nần.

Khi đến đường Mai Chí Thọ (Q.2), thấy Đạt và Minh đang đi bộ về nhà, Tiến xuống xe lấy dao chạy lại chém vào người Minh 1 nhát và chém vào người Đạt 2 nhát.Tức giận, Đạt lấy dao bấm ra đâm 2 nhát vào ngực Tiến. Tiến gục xuống đường. Người dân đưa đi cấp cứu nhưng Tiến đã chết do vết thương quá nặng. Sau khi gây án, Đạt bỏ trốn, hai ngày sau, hung thủ bị công an bắt giữ.

Ngày 12/8, TAND TPHCM đưa vụ án trên ra xét xử sơ thẩm. HĐXX nhận thấy khi gây án bị cáo đang ở tuổi vị thành niên, hơn nữa trong vụ án này bị hại cũng có một phần lỗi. Từ đó HĐXX đã tuyên phạt Đạt 7 năm tù về tội “Giết người”.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận