Chị gái hot girl Huyền Baby bất ngờ nổi như cồn vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng chị gái hot girl Huyền Baby, Thúy Loan cảm thấy rất thích thú khi bất ngờ được nhiều người biết đến và xin làm quen. Hiện tại, Thúy Loan đang làm công việc buôn bán qua mạng và có thu nhập khá ổn định.

Thúy Loan không ngần ngại chia sẻ, mình sinh năm 1988. Là 8X đời cuối nhưng Thúy Loan khá gần gũi với em gái mình vốn là 9X đời đầu. Trước sự nổi tiếng của em gái Huyền Baby, Thúy Loan đôi khi thấy ganh tỵ nhưng rồi xem đó là điều tự hào khi có cô em xinh đẹp, giỏi dang và được yêu mến.

Chuyện sao: 8x đời cuối sở hữu nhan sắc như hoa hậu

8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 1

Thúy Loan cùng em gái Huyền Baby

“Mình và Huyền khá gần tuổi nhau nên hợp tính và thường xuyên tâm sự. Khi bất ngờ được biết đến, nhiều anh chị mời chụp ảnh khiến mình rất thích. Mình không phải hot girl hay gì đâu, chỉ may mắn có chút ngoại hình và được nhiều người chú ý tới. Thật ra, nếu có cơ hội mình mong muốn bước chân vào làng giải trí để nhìn thấy sắc màu mới lạ từ đó và biết đâu làm được nhiều điều hay ho” – Thúy Loan tâm sự.

Hình ảnh xinh đẹp của Thúy Loan:

8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 2 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 3 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 4 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 5 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 6 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 7 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 8 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 9 8x doi cuoi so huu nhan sac nhu hoa hau hinh 10

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận