Do đai an toàn của chiếc ghế ngủ Nap Nanny thắt quá chặt nên bé gái 8 tháng tuổi đến từ New Jersey (Mỹ) đã bị chết ngạt. Đây là trường hợp thứ 6 tử vong do sử dụng ghế ngủ Nap Nanny.

Ngày 3/6, tờ ABCNews đưa tin về trường hợp thứ 6 tử vong do sử dụng chiếc ghế ngủ Nap Nanny. Theo Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC), bé gái 8 tháng tuổi đến từ New Jersey (Mỹ) đã tử vong do đai an toàn của chiếc ghế ngủ thắt quá chặt, khiến bé bị mắc kẹt và chết ngạt.

Giám đốc CPSC, ông Scott Wolfson khuyến cáo các bậc phụ huynh nên ngừng sử dụng các sản phẩm ghế ngủ, đặc biệt là các sản phẩm được rao bán online.

Tin sock: 6 trẻ em tử vong do sử dụng ghế nap nanny

6 tre em tu vong do su dung ghe Nap Nanny

Đã có 6 trẻ nhỏ tử vong do sử dụng ghế ngủ Nap Nanny.

Ông Wolfson cho biết “Thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng: Dừng sử dụng sản phẩm đó. Nó thực sự nguy hiểm. Đã có 6 trường hợp trẻ nhỏ tử vong và chúng tôi không muốn những đứa trẻ khác phải chết oan uổng.”

Từ năm 2009 đến năm 2012, khoảng 165.000 ghế ngủ đã được tiêu thụ trên thị trường. Trước đó, vào năm 2013, một sản phẩm ghế ngủ có tên Nap Nannies cũng đã bị thu hồi và cấm bán. Tuy nhiên, nhiều tháng sau đó, các sản phẩm vẫn trôi nổi trên thị trường.

Trong một tuyên bố mới nhất, 1 quan chức từng làm việc cho công ty chuyên cung cấp ghế ngủ cho trẻ em, cho biết thật đau lòng khi các vụ tai nạn xảy ra với các gia đình.

Năm 2010, cô con gái 4 tháng tuổi của ông Brian Thiel cũng đã tử vong khi sử dụng ghế ngủ Nap Nanny. Ông Thiel cho biết “Nếu như biết trước, chúng ta sẽ không bao giờ mua sản phẩm này”.

Mặc dù đã có tới 6 trường hợp tử vong khi sử dụng ghế ngủ nhưng công ty sản xuất ghế ngủ Nap Nanny vẫn quyết định không thu hồi sản phẩm.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận