Chào các anh chị và các bạn. Lâu nay tôi có một tâm sự mà không dám chia sẻ với ai, hôm nay tôi mạnh dạn viết lên diễn đàn này, rất mong mọi người cho ý kiến.

Năm nay tôi 25 tuổi, đã tốt nghiệp đại học được 2 năm. Hiện tôi đã đi làm cho một công ty tư nhân tại Thủ đô Hà Nội với mức lương 3,8 triệu đồng/ 1 tháng. Tôi tự nhận thấy mình là một cô gái bình thường như bao nhiêu người con gái khác, cũng dễ nhìn và có khá nhiều bạn bè là nam giới, nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa thực sự nhận lời yêu ai, có cảm tình thì cũng đã từng có, nhưng đó chỉ là đơn phương phía tôi, vì người con trai đó không có cảm tình với tôi

25 tuoi van con 'zin' co bi coi la do hoi

Ảnh minh họa 25 tuổi vẫn còn zin có bị coi là dở hơi

Hồi còn học đại học, cũng có vài người con trai quý mến, để ý đến tôi, nhưng tôi lại không có tình cảm với họ, nên chỉ giữ ở mối quan hệ bạn bè. Ra trường rồi đi làm, tôi cũng có vài người quý mến, nhưng tôi cũng không cảm thấy rung động thực sự với ai, nên 25 tuổi rồi mà vẫn chưa biết yêu và tất nhiên, tôi vẫn còn “zin”.

Một số người bạn thân của tôi thì họ biết rõ điều này, nhưng còn đại đa số những người gặp tôi một vài lần hay không hiểu rõ về tôi thì không tin rằng tôi chưa hề yêu ai, và không tin tôi vẫn còn là một cô gái trinh trắng.

Tâm sự con gái : 25 tuổi vẫn còn ‘zin’ có bị coi là dở hơi

Họ cho rằng hình thức của tôi cũng khá, lại có trình độ, công việc thì tuy chưa ổn định, nhưng cũng hơn đầy người, vì thế nói chưa từng yêu ai và vẫn còn “zin” thì khó mà tin được.

Tôi thì cũng chẳng quan trọng lắm họ tin hay không tin, cũng chẳng mất công giải thích, vì họ tin hay không tin thì cũng chẳng ảnh hưởng hay liên quan gì đến mình. Chỉ có điều, có rất nhiều người khi nghe tôi nói với họ là tôi chưa từng yêu và vẫn còn “zin” thì có người bĩu môi cho rằng tôi nói dối, có người lại bảo tôi nên đi xem lại giới tính của mình, không thể có chuyện một cô gái 25 tuổi mà chưa hề biết yêu và không có ham muốn tình dục, vẫn giữ được cái ngàn vàng.

Họ nói, 25 tuổi chưa hề biết yêu và vẫn còn zin thì chỉ có 3 trường hợp, thứ nhất là les, thứ 2 là đầu óc có vấn đề, và thứ 3 có thể là ngoại hình quá xấu. Riêng với tôi, vấn đề thứ 1 và 3 đã bị loại, vì nếu là les, tôi đã yêu đàn bà chứ không yêu đàn ông.

Còn về ngoại hình, tôi cũng không rơi vào trường hợp có ngoại hình quá xấu. Về hình thức tôi tự chấm mình được 7/10 điểm. Vậy là chỉ còn 1 vấn đề còn lại, hoặc là đầu óc của tôi có vấn đề, vì nếu không có vấn đề thì đã biết yêu và khi yêu thì không thể còn zin.

Tôi tìm trên mạng, ở các diễn đàn cũng có nhiều người nói như vậy. Tôi muốn hỏi, có phải một cô gái 25 tuổi, tốt nghiệp đại học, không quá xấu nhưng chưa biết yêu và vẫn còn zin liệu có phải đang có vấn đề về đầu óc hay không?.

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận