Theo những người hàng xóm cho biết, vào thời gian trên, mọi người vừa ngủ dậy thì nghe thấy tiếng la hét lớn bên nhà Thắng. Mọi người chạy qua, thấy Thưởng đang cầm một thanh gỗ lớn đánh mạnh vào người bố mình. Sau những cú đánh chí tử, anh Thắng cố vùng dậy chạy qua hàng xóm kêu cứu.
Không xin được khúc gỗ quý, hắn đã rắp tâm “ra tay” với bố đẻ mình. Vụ việc đang khiến người dân ở huyện Đan Phượng, Hà Nội lo lắng, hoảng sợ.

Tin sock: 20 công an vây bắt kẻ đánh bố nguy kịch vì gỗ quý

20 cong an vay bat ke danh bo nguy kich vi go quy hinh 1

Vụ việc khiến người dân hoảng sợ. 

Ra tay với bố đẻ
Vào lúc 7h sáng ngày 29/4, trên địa bàn huyện Đan Phương xảy ra một vụ đánh người dã man. Nạn nhân là anh Tạ Văn Thắng ở thị trấn Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Hung thủ không ai khác chính là con đẻ của Thắng tên là Tạ Văn Thưởng (SN 1990).
Theo những người hàng xóm cho biết, vào thời gian trên, mọi người vừa ngủ dậy thì nghe thấy tiếng la hét lớn bên Thắng. Mọi người chạy qua, thấy Thưởng đang cầm một thanh gỗ lớn đánh mạnh vào người bố mình. Sau những cú đánh chí tử, anh Thắng cố vùng dậy chạy qua hàng xóm kêu cứu.

20 cong an vay bat ke danh bo nguy kich vi go quy hinh 2

Anh Hà kể lại sự việc cho phóng viên.

Anh Bùi Văn Hà, người hàng xóm cho biết: “Lúc tôi đang chuẩn bị làm việc thì thấy anh Thắng chạy đến. Trên đầu có nhiều vết máu. Khi ấy vừa bỏ chạy Thắng vừa đưa tay cố giữ không cho máu chảy. Tôi chưa kịp định hình thì thấy thằng Thưởng, con trai anh Thắng cầm 1 chiếc búa đinh chạy theo sau. Khi ông Thắng chạy vào nhà tôi trốn thì tôi kịp vào ngăn, ôm chặt lấy Thưởng để cho ông Thắng thoát thân. Sau đó, tôi cũng bỏ chạy để Thưởng khỏi tìm đánh”- Một người hàng xóm cho hay.
Cũng theo anh Hà, khi anh buông Thưởng ra, hắn vẫn tiếp tục đi tìm bố để đánh, nhưng rất may lúc này hàng xóm đã đưa ông Thắng đi bệnh viện 198 để cấp cứu kịp thời.
Hung thủ là người “không bình thường”?
Khi phóng viên có mặt tại hiện trường, nhiều người hàng xóm tập trung để kể lại câu chuyện. Theo những người dân ở đây, vợ chồng ông Thắng có 3 người con. Hàng ngày anh Thắng làm thợ mộc, vợ anh là chị Nguyễn Thị Vân đi làm thợ xây. Thưởng là con trai duy nhất của gia đình, dưới có hai em gái.

20 cong an vay bat ke danh bo nguy kich vi go quy hinh 3

Vết máu còn hiện rõ trên cánh cửa nhà anh Hà

Theo lời kể của mẹ anh Thắng thì khi sinh ra cháu Thưởng đã không bình thường, hay ốm đau, bị xuất huyết não. Lớn lên cháu khỏe mạnh, nhưng thường xuyên bị bệnh thần kinh. Không ít lần bị ngất. Học hết lớp 3 Thưởng nghỉ học ở nhà để giúp bố làm mộc.
“Nhờ mọi người mai mối, Thưởng vừa cưới vợ được hơn 1 tháng. Cả hai vợ chồng nó cũng chưa có đứa con nào. Bình thường Thưởng rất ngoan, nhưng hôm nay chẳng biết thế nào mà xảy ra cơ sự như vậy nữa….”- Bà nội sụt sùi.
Theo lời kể của những người hàng xóm, nguyên nhân dẫn đến sự việc chỉ vì Thưởng lấy của bố một khúc gỗ quý để đóng ghế. Nhưng do khúc gỗ này của khách mang đến đặt làm hàng nên bố không cho. Khi không được ông Thắng đồng ý Thưởng đã rắp tâm đánh bố dã man đến vậy…
Cũng theo người dân, sau khi đánh bố, Thưởng chạy về nằm cố thủ trong nhà. Sau khi nhận được tin báo, gần 20 chiến sỹ công an có mặt tại hiện trường. Bằng các biện pháo nghiệp vụ lực lượng công an mới dẫn giải được đối tượng về điều tra, làm rõ.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận